Tra điểm chuẩn đánh giá năng lực Đại học Công nghệ Thông tin TPHCM 2021

Điểm chuẩn đánh giá năng lực Đại học Công nghệ Thông tin TPHCM 2021

GHI CHÚ: QSC – là mã trường Đại học Công nghệ thông tin (Đại Học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh)

Ngành Khoa học máy tính (định hướng trí tuệ nhân tạo) là ngành có số điểm cao nhất áp dụng đối với phương thức xét điểm dựa trên kỳ thi đánh giá năng lực của Trường Đại học Công nghệ thông tin TPHCM.

Vào tối ngày 25/7, Hội đồng tuyển sinh của Trường ĐH Công nghệ thông tin, TPHCM công bố điểm chuẩn theo hình thức xét điểm kỳ thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TPHCM tổ chức đợt 1.

Theo đó, ngành Khoa học máy tính có điểm chuẩn cao nhất ở hình thức này,với số điểm đạt là 950 điểm (trên thang 1.200 điểm).

Bên cạnh đó, 3 ngành khác cũng có mức điểm chuẩn trên 900 điểm gồm: Khoa học máy tính với 920 điểm, Kỹ thuật phần mềm với 930 điểm và Công nghệ thông tin với 905 điểm.

Với tổng điểm đạt 1.064 điểm, thí sinh Nguyễn Xuân Trung đã trúng tuyển vào ngành Kỹ thuật phần mềm và trở thành thí sinh có điểm cao nhất hình thức này đợt 1.

Tra điểm chuẩn đánh giá năng lực Đại học Công nghệ thông tin TPHCM 2021 chi tiết theo từng ngành như bảng sau:

Tra điểm chuẩn đánh giá năng lực Đại học Công nghệ thông tin TPHCM 2021

Điểm chuẩn này đã bao gồm điểm thi cộng điểm ưu tiên nếu có. Điểm ưu tiên giữa các khu vực và đối tượng được quy định như sau: khu vực 3 cộng 0 điểm; khu vực 2 cộng 10 điểm; khu vực 2 thuộc nông thôn cộng 20 điểm; khu vực 1 cộng 30 điểm. Thí sinh thuộc diện ưu tiên nhóm 1 (đối tượng 1,2,3,4) được cộng 80 điểm; thí sinh thuộc diện ưu tiên nhóm 2 (đối tượng 5, 6, 7) được cộng 40 điểm.

Trước đó, Trường Đại học Công nghệ Thông tin TPHCM đã công bố kết quả xét tuyển hình thức thức ưu tiên xét tuyển theo quy định của ĐH Quốc gia TPHCM. Đáng chú ý chính là ngành khoa học máy tính định hướng trí tuệ nhân tạo cũng chính là ngành có điểm chuẩn cao nhất ở mức 28,5 điểm (điểm trung bình mỗi môn đạt từ 9,5 điểm trở lên).

Trường ĐH này cũng đã công bố kết quả hình thức tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ GD-ĐT; xét tuyển thẳng thí sinh giỏi nhất trường THPT theo quy định của ĐH Quốc gia TPHCM; xét tuyển áp dụng với các chứng chỉ quốc tế (uy tín); hình thức ưu tiên xét tuyển theo quy định của trường. Các chỉ tiêu còn lại sau khi thí sinh trúng tuyển các hình thức trên xác nhận nhập học, trường sẽ dành cho xét điểm thi tốt nghiệp THPT.

THAM KHẢO THÊM:

CHI TIẾT: Điểm chuẩn đánh giá năng lực Đại học Bách khoa TPHCM 2021

CHI TIẾT: Điểm chuẩn đánh giá năng lực năm 2021 đại học ngoại thương

GIỚI THIỆU: Cuốn sách luyện thi đánh giá năng lực 2022

BÀI TỔNG HỢP: Điểm chuẩn đánh giá năng lực

Bạn đang xem bài viết “Tra điểm chuẩn đánh giá năng lực Đại học Công nghệ thông tin TPHCM 2021”