Sách ôn thi đánh giá năng lực 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Năm 2022 có 2 kỳ thi đánh giá năng lực khác nhau do Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Quốc gia TPHCM tổ chức.

Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực tập trung chủ yếu ở phía bắc, còn khu vực phía nam thì chỉ có một địa điểm thi đó là tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Đại học Quốc gia – HCM. Năm 2022 phía Đại học Quốc gia Hà Nội dự kiến tổ chức từ 12 – 16 đợt thi trong khoảng thời gian từ tháng 2 – 8/2022.

Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức kỳ thi từ khu vực miền trung đổ vào, khu vực phía bắc hiện không có địa điểm nào tổ chức. Trong năm 2022 Đại học Quốc gia TP.HCM sẽ tổ chức 2 đợt thi, đợt thi thứ 2 sẽ thi trước khi kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 diễn ra.

CHI TIẾT: LỊCH THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC 2022

Trở lại với trọng tâm bài viết. Qúa trình chuẩn bị cho kỳ thi đánh giá năng lực 2022 đang đến rất gần, việc kết hợp giữa ôn luyện kiến thức nền tảng ( lý thuyết) với làm quen với các dạng câu hỏi trong đề thi mẫu các năm trước đó, những bộ câu hỏi có trong các cuốn sách luyện thi đánh giá năng lực là điều cực kỳ quan trọng. Hoctot247 sau khi tham khảo từ các thầy/cô, các bạn học sinh và các anh chị khóa trước với câu hỏi ” sách ôn thi đánh giá năng lực nào tốt nhất” . Các câu trả lời được tổng hợp lại và đưa ra kết luận 2 cuốn sách ôn thi đánh giá năng lực tốt nhất, phù hợp nhất và hữu ích nhất dành cho 2 cuộc thi đánh giá năng lực.

Sách ôn thi đánh giá năng lực 2022 đại học quốc gia hà nội

Sách ôn thi đánh giá năng lực 2022 đại học quốc gia hà nội

Kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Hà Nội ( ĐHQGHN) tổ chức cũng đã được một thời gian rất dài, song song với đó chính là các khóa học, lớp ôn luyện đặc biệt là có rất nhiều những cuốn sách đồng hành cùng với kỳ thi này.

Nhưng cuốn sách mà được nhiều bạn học sinh tin tưởng, thầy/cô đánh giá cao đó chính là cuốn sách ” GIẢI MÃ ĐỀ THI “ dành cho bài thi trong kỳ thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Hà Nội.

Những ưu điểm của cuốn sách GIẢI MÃ ĐỀ THI đánh giá năng lực?

+ Tổng hợp đầy đủ các kiến thức cho học sinh

+ Các câu hỏi bám sát cấu trúc đề thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Hà Nội

+ Giá bán của cuốn sách cũng khá rẻ chỉ với 155k, đặc biệt khi các bạn thanh toán bằng Zalo pay thì còn được giảm 25% nữa.

Sách ôn thi đánh giá năng lực 2022 đại học quốc gia tphcm

Sách ôn thi đánh giá năng lực 2022 đại học quốc gia tphcm

Cuốn sách ôn thi đánh giá năng lực hocmai với tên gọi ” TĂNG TỐC LUYỆN ĐỀ “ Được đánh giá cao nhất trong những sách luyện thi đánh giá năng lực 2022 đại học quốc gia tphcm, các dạng đề thi (câu hỏi), kiến thức lý thuyết, phương pháp làm bài… bám rất sát với cấu trúc đề thi đánh giá năng lực 2022 đại học quốc gia tphcm.

Hoctot247 khuyên các bạn nên mua cuốn sách này để phục vụ cho quá trình ôn luyện kỳ thi đgnl 2022 do đại học quốc gia TPHCM tổ chức.

Những ưu điểm của cuốn sách TĂNG TỐC LUYỆN ĐỀ đánh giá năng lực?

+ Đầu tiên đó chính là khối kiến thức nền, kiến thức cơ bản dành cho các bạn ôn thi rất đầy đủ và chi tiết

+ Bộ câu hỏi trong các đề thi mẫu bám sát theo cấu trúc đề thi đánh giá năng lực đại học quốc gia hà nội

+ Chi phí cho cuốn sách cũng khá rẻ chỉ 180k và khi thanh toán qua zalopay thì được giảm 25%

+ Cuốn sách này do hệ thông giáo dục hocmai phát hành, đây là nền tảng dạy học online số 1 tại việt nam với gần 6 triệu học sinh. Khi các bạn mua sách còn được ưu đãi rất nhiều với các khóa học, khóa ôn luyện kiến thức, luyện đề thi…

Trên đây là 2 cuốn sách tốt nhất để ôn thi đánh giá năng lực 2022, chúc các bạn có một kỳ thi thành công!

THÔNG TIN THÊM

Tải trọn bộ: Đề thi đánh giá năng lực 2022 có đáp án

Tải trọn bộ: Đề thi mẫu đánh giá năng lực 2021

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Bạn có muốn nhận thông báo ngay khi có bài viết mới nhất!