Điểm chuẩn đánh giá năng lực Đại học Bách khoa TPHCM 2021

Điểm chuẩn đánh giá năng lực Đại học Bách khoa 2021

Điểm chuẩn đánh giá năng lực Đại học Bách khoa TPHCM 2021 chi tiết

GHI CHÚ: QSB – là mã của trường Đại học Bách khoa TPHCM

Sáng vào ngày 26/7, cổng thông tin của Trường Đại Học Bách Khoa TP HCM đã công bố điểm chuẩn xét tuyển kết quả kỳ cho thi đánh giá năng lực do ĐHQG TP HCM được tổ chức vào năm 2021.

Thông tin đến từ Trường ĐH Bách khoa TP HCM, cho biết có đến 9 ngành có điểm trúng tuyển từ hơn 900 điểm (trên thang điểm 1.200).

Có gần 39% thí sinh trúng tuyển có điểm thi đánh giá năng đạt từ 900 điểm trở lên và số lượng thí sinh đạt điểm thi đánh giá năng lực từ 1.000 điểm trở lên chiếm đến 5.54%.

Thí sinh đạt điểm cao nhất trúng tuyển vào trường là Nguyễn Hồ Tiến Đạt (học sinh của Trường THPT Chuyên Tiền Giang – Tiền Giang) đồng thời cũng là thí sinh cao điểm nhất của kỳ thi đánh giá năng lực vào năm 2021 của ĐH Quốc gia TP.HCM với điểm thi là 1.103 điểm. Mức điểm trung bình của các thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP HCM) là 876 điểm.

Thí sinh tra cứu kết quả trúng tuyển tại đường link https://mybk.hcmut.edu.vn/tuyensinh

Thông tin nhập học năm 2021: https://bit.ly/NhapHocBK2021

Thời gian nhập học: từ 28/7/2021 đến ngày 10/8/2021 (đối với những thí sinh đã có kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021)

Nếu thí sinh trúng tuyển thuộc vào diện thi tốt nghiệp THPT đợt 2 và không thể có Phiếu điểm trước đợt xác nhận nhập học lần 1 vui lòng gửi email về [email protected] theo cú pháp sau đây: XNNH – Mã số hồ sơ – Họ và tên thí sinh. (Trong đó các bạn cần giải thích rõ lý do, kèm theo SBD THPT lần 2).

Điểm chuẩn vào các ngành cụ thể như sau:

Điểm chuẩn đánh giá năng lực Đại học Bách khoa 2021

THAM KHẢO THÊM