Điểm chuẩn kỳ thi đánh giá năng lực 2021 Đại học Nha Trang

Điểm chuẩn kỳ thi đánh giá năng lực 2021 Đại học Nha Trang

Hiện trên cổng thông tin của Trường ĐH Nha Trang đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển đại học hệ chính quy, gồm: xét điểm trúng tuyển dựa trên điểm tốt nghiệp THPT và điểm của bài thi đánh giá năng lực do Đại Học Quốc gia TP.HCM tổ chức.

Theo như bảng điểm đã được công bố, mức điểm để đỗ vào trường dao động từ 600 điểm đến 740 điểm. Ngành có số điểm chuẩn cao nhất là ngành Ngôn ngữ Anh với số điểm là 740 điểm.

Dưới đây là bảng điểm chi tiết điểm chuẩn đánh giá năng lực và THPT năm 2021 (các trường nhận điểm thi đánh giá năng lực):

Điểm chuẩn kỳ thi đánh giá năng lực năm 2021 Đại học Nha Trang

Năm 2021, trường Đại học Nha Trang có nhiều ngành lấy điểm chuẩn trên 20 điểm như: ngành Ngôn Ngữ Anh 24 điểm; ngành Quản trị Kinh doanh (chương trình song ngữ Anh – Việt) và ngành Quản trị Kinh doanh, ngành Marketing 23 điểm; ngành Kinh doanh thương mại 22 điểm.

15 điểm là mức điểm chuẩn thấp nhất của trường với các ngành như: ngành Công nghệ và chế tạo máy, ngành Kỹ thuật hoá học, ngành Công nghệ chế biến thuỷ sản,…

CHI TIẾT: Công bố điểm chuẩn đánh giá năng lực Đại học Công nghiệp thực phẩm TPHCM 2021

CHI TIẾT: Điểm chuẩn đánh giá năng lực Trường Đại học Văn Hiến NĂM 2021

CHI TIẾT: Tra điểm chuẩn đánh giá năng lực 2021 Viện Nghiên Cứu Và Đào Tạo Việt Anh