Công bố điểm chuẩn đánh giá năng lực Đại học Nông lâm TPHCM 2021

Công bố điểm chuẩn đánh giá năng lực Đại học Nông lâm TPHCM

Công bố điểm chuẩn đánh giá năng lực Đại học Nông lâm TPHCM 2021

Vào sáng ngày 26/7, hội đồng tuyển sinh thuộc Trường ĐH Nông lâm TP.HCM công bố điểm chuẩn của cả hai phương thức xét học bạ THPT và xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do phía ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức trong năm 2021, vào 3 cơ sở đào tạo của trường. Điểm chuẩn trúng tuyển các ngành hệ đại học chính quy thấp nhất 700 điểm và cao nhất 800 điểm (ngành thú y).

Với phương thức dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực, điểm chuẩn trúng tuyển với số điểm cao nhất thuộc về ngành thú y (cả ở cả 3 cơ sở đào tạo), trong đó tại cơ sở TP.HCM điểm trúng tuyển là 800 điểm, tại Phân hiệu Gia Lai và Ninh Thuận điểm trúng tuyển là 750 điểm.

Các ngành có mức điểm chuẩn đánh giá năng lực thấp nhất ở 3 cơ sở đào tạo của trường đạt 700 điểm.

Điểm trúng tuyển theo hình thức sử dụng kết quả của kỳ thi đánh giá năng lực do Đại Học Quốc gia TP.HCM tổ chức trong năm 2021 dành cho các thí sinh là học sinh THPT không hưởng ưu tiên khu vực và đối tượng.

Những thí sinh thuộc các nhóm đối tượng ưu tiên, khu vực ưu tiên được xác định theo quy chế tuyển sinh hiện hành, số điểm chênh lệch giữa các nhóm đối tượng ưu tiên liền kề nhau không quá 40 điểm, số điểm chênh lệch giữa các khu vực liền kề nhau là 10 điểm.

Tra điểm chuẩn đánh giá năng lực Đại học Nông lâm TPHCM 2021 (thi đánh giá năng lực bao nhiêu điểm đậu):

THÔNG TIN THÊM:

• NLS – là mã trường của Đại học Nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh
  • HCMUAF – là từ viết tắt của Ho Chi Minh City University of Agriculture and Forestry. Đây là tên tiếng anh của trường Đại học Nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh

điểm chuẩn đánh giá năng lực Đại học Nông lâm TPHCM

điểm chuẩn đánh giá năng lực Đại học Nông lâm TPHCM 2021
Điểm chuẩn đánh giá năng lực Đại học Nông lâm TPHCM 2021

Điểm Xét Học Bạ 2021 Trường Đại học Nông lâm TPHCM

Điểm Xét Học Bạ năm 2021 Trường Đại học Nông lâm TPHCM

Với hình thức xét học bạ, số điểm trúng tuyển của ngành Thú y tại cơ sở TP.HCM cũng cao nhất với số điểm 26,5 điểm. Các ngành còn lại có mức điểm chuẩn từ 19 điểm đến 26 điểm. Trong khi đó, số điểm chuẩn học bạ của tất cả các ngành ở cả 2 cơ sở đào tạo Gia Lai và Ninh Thuận 18 điểm.

Mức điểm trúng tuyển được dành cho thí sinh thuộc học sinh THPT không hưởng ưu tiên khu vực và đối tượng, theo phương thức sử dụng kết quả học tập bậc THPT (xét học bạ) để có thể xét tuyển dành cho các thí sinh thuộc các nhóm đối tượng được ưu tiên, khu vực ưu tiên khác sẽ được hưởng ưu tiên dựa theo quy chế tuyển sinh hiện hành.

Số điểm chênh lệch giữa các nhóm đối tượng ưu tiên liền kề nhau rơi vào 1 điểm, số điểm chênh lệch giữa các khu vực liền kề nhau là 0,25 điểm.

CHI TIẾT: Điểm chuẩn thi đánh giá năng lực Đại học Ngân hàng TPHCM 2021

CHI TIẾT: Điểm chuẩn kỳ thi đánh giá năng lực Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng 2021

CHI TIẾT: Tra điểm chuẩn bài thi đánh giá năng lực Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu 2021