Kỳ thi đánh giá năng lực 2022 đại học quốc gia hà nội – HỎI ĐÁP SỐ 7

Kỳ thi đánh giá năng lực 2022 Đại học Quốc gia Hà Nội đang đến rất gần. Nhu cầu tìm hiểu các thông tin liên quan đến kỳ thi cũng rất lơn. Để giúp các bạn nắm được những thông tin chính xác về lịch thi, địa điểm thi, đăng ký thi, đề thi mẫu… hoctot247 đã tổng hợp lại. Cùng tham khảo nội dung trong bài viết nhé!

Lịch thi đánh giá năng lực 2022 đại học quốc gia hà nội

Theo thông tin chính thức trên cổng khảo thí (khaothi.vnu.edu.vn). Năm 2022 phía Đại học Quốc gia Hà Nội dự kiến sẽ tổ chức từ 12 – 16 đợt thi bắt đầu từ tháng 2/2022 đến hết tháng 8/2022. Chi tiết có trong bài viết này:

LỊCH THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC 2022

Đề thi đánh giá năng lực 2021 đại học quốc gia hà nội

Chi tiết đề thi đánh giá năng lực 2021 của Đại học Quốc gia Hà Nội cùng với đáp án chi tiết có trong bài viết dưới đây:

Đề thi đánh giá năng lực 2021 có đáp án

Bài thi đánh giá năng lực 2022 đại học quốc gia hà nội

Bài thi đánh giá năng lực 2022 của ĐHQGHN gồm có 150 câu hỏi, thời gian để các bạn hoàn thành bài thi là 195 phút và số điểm tối đa là 150 điểm. Bài viết chi tiết:

Bài thi đánh giá năng lực là gì – HỎI ĐÁP SỐ 3

Cách đăng ký thi đánh giá năng lực 2022 đại học quốc gia hà nội

Để đăng ký thi đánh giá năng lực năm 2022 do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức các bạn truy cập địa chỉ:  khaothi.vnu.edu. Hiện tại hoctot247 đã có bài viết hướng dẫn chi tiết cách đăng ký thi để cho các bạn tham khảo.

Lệ phí thi đánh giá năng lực 2022 đại học quốc gia hà nội

Thống tin chính thức trên khaothi.vnu.edu.vn cho biết, lệ phí thi đánh giá năng lực (HSA) trong năm 2022 là 300.000 vnđ / lượt/ thí sinh. Mức lệ phí này chưa bao gồm phần kinh phí hỗ trợ của ĐHQGHN.

Các thí sinh thộc đối tưởng miễn giảm thì gửi các minh chứng ( hồ sơ, giấy chứng nhận hộ nghèo…) về trung tâm khảo thí để được hỗ trợ nhé. Links tham khảo

Lệ phí thi đánh giá năng lực 2022 đại học quốc gia hà nội

Địa điểm thi đánh giá năng lực 2022 đại học quốc gia hà nội

Hiện tại trên hệ thống của ĐHQGHN mới chỉ công bố địa điểm của các đợt thi 201, 202, 203, 204, 205. Các đợt thi tiếp theo sẽ được cập nhật ngày khi có thông báo từ Đại học Quốc gia Hà Nội. Chi tiết địa điểm thi cho các đợt thi có trong bài viết này:

Thi đánh giá năng lực ở đâu – HỎI ĐÁP SỐ 2

Sách ôn thi đánh giá năng lực 2022 đại học quốc gia hà nội

Cuốn sách phù hợp nhất để các bạn ôn luyện cho kỳ thi đánh giá năng lực do ĐHQGHN tổ chức là cuốn ” GIẢI MÃ ĐỀ THI ” . Bài viết chi tiết để các bạn tham khảo:

Sách ôn thi đánh giá năng lực 2022

THAM KHẢO THÊM: